MI GIÁ SỈ

Menu

Tổng hợp các chương trình giặt máy giặt Xiaomi mà bạn nên biết

   -   23/12/2023

Máy giặt Xiaomi là một dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Xiaomi của Trung Quốc. Máy giặt Xiaomi sở hữu kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng đa dạng tính năng và chương trình giặt thông minh, phục vụ tốt nhu cầu giặt giũ của mọi gia đình. Hãy cùng Migiasi tìm hiểu chi tiết các chương trình giặt máy giặt Xiaomi ở nội dung này nhé!

11 chương trình giặt phổ biến của máy giặt Xiaomi

Chương trình giặt nhanh (Quick Wash)

Chương trình giặt nhanh (Quick Wash) trên máy giặt Xiaomi là chế độ giặt thông minh có khả năng rút ngắn thời gian và tăng nhanh tốc độ giặt. Quick Wash có nhiệt độ nước khoảng 30 độ C với tốc độ quay vắt là 800 vòng/phút, sử dụng một lượng nước nhỏ hơn các chương trình giặt khác giúp tiết kiệm nước.

Chương trình giặt nhanh của Xiaomi chỉ mất khoảng 15 - 60 phút để làm giặt sạch tùy thuộc vào lượng quần áo. Ngoài ra, chương trình Quick Wash phù hợp để bạn giặt những bộ quần áo không quá bẩn như đồ thể thao, đồ lót, đồ ngủ,... 

Chương trình giặt tự động (Auto Wash)

Chương trình giặt tự động (Auto Wash) của máy giặt Xiaomi có khả năng giặt tất cả các loại quần áo, bao gồm quần áo có chứa vết bẩn cứng đầu. Khi sử dụng chương trình này, người dùng hoàn toàn yên tâm bởi các cảm biến sẽ tự động điều chỉnh các thông số giặt giũ phù hợp với loại quần áo và tình trạng bẩn của quần áo.

cac-chuong-trinh-giat-may-giat-xiaomi-01 (1)

Chương trình giặt tự động trên máy giặt Xiaomi Mijia MJ202 phù hợp giặt tất cả loại quần áo

Chương trình giữ nhiệt độ cố định

Fixed Temperature là chương trình giữ nhiệt độ cố định chuyên dụng trên máy giặt Xiaomi. Chương trình này được sử dụng để làm sạch các loại quần áo cần phải giặt ở nhiệt độ cố định nhằm không làm hư hại vải như quần áo len, quần áo trẻ em. 

Chương trình Cotton

Đây là chương trình giặt được thiết kế riêng biệt để làm sạch các loại quần áo làm từ loại vải cotton. Chương trình Cotton sử dụng nước nóng với tốc độ quay vắt cao để giặt sạch quần áo hiệu quả và nhanh chóng. Thời gian giặt của chương trình Cotton còn tùy thuộc vào số lượng và mức độ bẩn của quần áo, dao động từ 45 - 60 phút để làm sạch.

cac-chuong-trinh-giat-may-giat-xiaomi-02

Chương trình giặt Cotton trên máy giặt Xiaomi có khả năng đánh bay vết bẩn cứng đầu trên quần áo được làm bằng vải cotton

Chương trình Sensitive

Sensitive là một chương trình giặt được Xiaomi thiết kế chuyên giặt các loại quần áo có chất liệu vải mỏng, nhạy cảm như quần áo lót hoặc đồ ngủ. Khi sử dụng chế độ này, người dùng hoàn toàn yên tâm quần áo sẽ không bị hư hỏng bởi chương trình này sử dụng nước lạnh và giặt với tốc độ quay vắt thấp.

Chương trình giặt bằng hơi nước

Đây là chương trình giặt sử dụng hơi nước để làm sạch quần áo, đặc biệt là những vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra, chương trình giặt này còn có khả năng diệt khuẩn, khử mùi và làm mềm quần áo giúp ủi quần áo một cách dễ dàng. Thời gian giặt của chương trình này còn tùy thuộc vào số lượng và mức độ bẩn của quần áo, thông thường khoảng 60 phút để hoàn thành.

Chương trình khử khuẩn

Xiaomi đã cho ra mắt chương trình khử khuẩn trên máy giặt để khử trùng quần áo, loại bỏ các vi khuẩn, virus và các nguyên nhân gây mẩn ngứa nhờ sử dụng hơi nước và nhiệt độ cao. Chương trình khử khuẩn này được nhiều khách hàng đánh giá cao vì tính hiệu quả cũng như có khả năng đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.

Chương trình khử khuẩn trên máy giặt Xiaomi Mijia XM21 có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus lên đến 99,99%

Chương trình giặt đồ nặng (Heavy Duty)

Heavy Duty là chương trình giặt đồ nặng được tích hợp trên máy giặt Xiaomi nhằm làm sạch các loại quần áo dày, cứng và khó giặt như quần áo jeans, quần áo làm từ vải thô hoặc quần áo có vết bẩn cứng đầu.

Chương trình giặt Sari

Chương trình giặt Sari là một chương trình giặt được Xiaomi thiết kế đặc biệt nhằm làm sạch Sari - một loại trang phục truyền thống của Ấn Độ. Chế độ này sử dụng nước ấm với tốc độ quay không quá cao nên người dùng không cần lo lắng vải bị hư hỏng. Ngoài ra, chế độ giặt có khả năng làm mềm vải Sari và loại bỏ các bụi bẩn li ti. Thời gian giặt của chương trình này sẽ còn tùy thuộc vào mức độ bẩn của vải.

Giặt Sari trên máy giặt Xiaomi là chương trình giặt cho một loại trang phục truyền thống của Ấn Độ

Chương trình giặt lụa (Silk)

Chương trình giặt lụa (Silk) được sử dụng để giặt các loại quần áo từ những loại vải cao cấp có thể kể đến như tơ lụa, satin và viscose. Ngoài ra, khi sử dụng chương trình này, quần áo sẽ được giặt với tốc độ quay rất thấp nhằm bảo vệ sợi vải không bị hư hại.

Chương trình tự động làm sạch ngăn nước và đồng hồ

Đây là một chương trình thông minh để đánh bay các vi khuẩn, cặn bẩn tích tụ ở ngăn chứa nước và đồng hồ. Điều này giúp máy giặt hoạt động hiệu quả, êm ái và kéo dài tuổi thọ cao hơn.

11 chương trình sấy phổ biến của máy giặt Xiaomi

Chương trình sấy nhanh (Quick Dry)

Quick Dry là chương trình được ra đời nhằm hỗ trợ người dùng sấy khô quần áo nhanh chóng trong khoảng 30 - 35 phút. Quần áo sau khi được sấy khô ở chương trình này là có thể mặc liền mà không phơi ngoài trời nắng một thời gian. Chương trình này thích hợp với những loại quần áo ít thấm nước, mỏng nhẹ như đồ ngủ, đồ thể thao hoặc đồ lót. 

Chương trình sấy nhẹ (Delicate Dry)

Chương trình Delicate Dry trên máy giặt Xiaomi có khả năng quần áo nhẹ nhàng để bảo vệ quần áo không bị co rút hay mất màu. Chế độ này thích hợp với các loại quần áo mỏng, nhẹ và được làm từ vải cao cấp như đồ len, đồ dạ. Ngoài ra, chương trình này sử dụng nhiệt độ ở mức thấp và thời gian sấy ít hơn với các chương trình khác.

Chương trình sấy cố định nhiệt độ

Chương trình sấy cố định nhiệt độ chỉ phù hợp với các loại quần áo cần sấy khô ở một nhiệt độ cụ thể và không thay đổi. Bởi nếu không lựa chọn nhiệt độ phù hợp sẽ làm quần áo bị co rút hoặc hư hỏng. Một số loại quần áo cần được sấy ở nhiệt độ cụ thể như quần áo thể thao, quần áo denim và quần áo nỉ.

Chương trình sấy tự động (Auto Dry)

Auto Dry trên máy giặt Xiaomi là chương trình thông minh sử dụng cảm biến để điều chỉnh thời và nhiệt độ tự động sao cho phù hợp với từng loại vải và số lượng quần áo. Sử dụng chương trình này giúp bảo vệ quần áo khỏi tình trạng co rút hoặc mất màu vải. Đặc biệt, chương trình sấy tự động còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể hơn.

Chương trình sấy tự động trên máy giặt Xiaomi giúp tiết kiệm thời gian đáng kể

Chương trình sấy nước nóng (Hot Dry)

Hot Dry là chương trình sấy nước nóng của máy giặt Xiaomi. Người dùng sử dụng mức nhiệt độ cao nhằm sấy khô quần áo nhanh chóng. Hot Dry thích hợp để làm khô các loại quần áo nặng, dày và lâu khô bằng ánh nắng mặt trời như chăn ga gối đệm, quần áo denim hoặc quần áo nỉ. Thời gian sấy khô của chương trình này chỉ khoảng 1 - 2 giờ. Ngoài ra, chương trình này còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc để quần áo luôn sạch sẽ và thơm tho.

Chương trình sấy gió (Air Dry)

Air Dry là chương trình sấy gió dùng không khí nóng để sấy khô các loại quần áo mỏng, nhẹ và dễ bị hư hỏng như đồ len, đồ dạ. Chương trình này sử dụng mức nhiệt độ thấp để sấy khô tự nhiên nhằm đảm bảo độ mềm mại và độ bền của quần áo. Ngoài ra, sử dụng chương trình này tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả hơn. 

Chương trình sấy đồ lụa (Silk Dry)

Chương trình sấy đồ lụa được trang bị trên máy giặt Xiaomi giúp sấy khô các loại quần áo làm từ lụa nhẹ nhàng như váy, áo sơ mi và đồ lót. Sử dụng chương trình này có khả năng bảo vệ quần áo lụa không bị co rút hoặc mất màu sau khi giặt. 

Máy giặt Xiaomi MJ202 được tích hợp chương trình sấy đồ lụa để bảo vệ quần áo không bị co rút và mất màu

Chương trình sấy chống nhăn (Wrinkle-Free Dry)

Wrinkle-Free Dry là chương trình thông minh trên máy giặt Xiaomi sử dụng mức độ thấp để sấy khô các loại quần áo dễ bị nhăn như đồ công sở, quần áo vải lanh hoặc vải cotton. Sử dụng chương trình này người dùng không cần quá lo lắng quần áo sẽ bị nhăn sau khi giặt. Đặc biệt, thời gian để sấy chống nhăn ngắn nên hạn chế làm quần áo bị khô cứng cũng như quần áo mềm mại và dễ dàng ủi hơn.

Chương trình sấy sáng mịn (Bright Dry)

Chương trình sấy sáng mịn (Bright Dry) của máy giặt Xiaomi sử dụng mức nhiệt độ thấp để làm khô tự nhiên giúp quần không bị co rút, mất màu và vẫn giữ được độ sáng bóng. Chương trình sấy này thích hợp để làm khô các loại quần áo dễ bị phai màu như đồ màu trắng, màu pastel hoặc quần áo tươi sáng.

Chương trình sấy sáng mịn hạn chế tình trạng quần áo bị phai màu sau khi giặt

Chương trình sấy đồ nặng (Heavy Duty Dry)

Chương trình Heavy Duty Dry sử dụng mức nhiệt độ cao để sấy khô các loại quần áo dày, nặng và lâu khô. Một số loại quần áo thích hợp để sử dụng chương trình Heavy Duty Dry như chăn ga gối đệm hoặc quần áo nỉ. Tuy nhiên, thời gian sấy của chương trình này sẽ dài hơn so với các chương trình còn lại.

Chương trình sấy khẩn cấp (Express Dry)

Chương trình sấy khẩn cấp (Express Dry) được Xiaomi tích hợp vào máy giặt nhằm sấy khô quần nhanh chóng trong vòng 30 - 40 phút. Chế độ này sẽ dùng nhiệt độ cao để làm khô nhanh chóng nhưng không gây hư hỏng quần áo. 

Chương trình sấy khẩn cấp trên máy giặt Xiaomi giúp người dùng sấy nhanh mà không gây hư hỏng quần áo

Qua các đặc điểm nổi bật của các chương trình giặt máy giặt Xiaomi mà Migiasi đã chia sẻ, bạn nên xác định chính xác về nhu cầu sử dụng và loại quần áo để lựa chọn chương trình phù hợp nhất. Nếu bạn cần giặt các loại quần áo có chất liệu mỏng, nhẹ và cao cấp thì nên lựa chọn chương trình Sensitive. Hoặc nếu bạn muốn làm sạch quần áo hoặc đồ nặng, dính vết bẩn cứng đầu thì việc lựa chọn chương trình giặt đồ nặng sẽ là giải pháp tối ưu.

Trong bài viết này, Migiasi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn các chương trình giặt máy giặt Xiaomi. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn chương trình giặt phù hợp nhất tùy vào nhu cầu sử dụng và loại quần áo cần làm sạch. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận bên dưới để Migiasi có thể giải đáp nhanh nhất nhé!


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

Tin tức mới nhất

Mua tivi Xiaomi ở Hà Nội và TP.HCM tại đâu? Top đầu địa chỉ uy tín chính là Migiasi

10/01/2024

Mua tivi Xiaomi ở Hà Nội và TP.HCM tại đâu? Top đầu địa chỉ uy tín chính là Migiasi

Tivi Xiaomi là lựa chọn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi công nghệ tiên tiến, vẻ ngoài tinh tế cùng giá thành phải chăng. Tuy nhiên, để đảm bảo…

Tổng kho tivi Xiaomi Hà Nội và HCM uy tín gọi tên Migiasi

09/01/2024

Tổng kho tivi Xiaomi Hà Nội và HCM uy tín gọi tên Migiasi

Nhu cầu mua tivi Xiaomi tại Hà Nội và HCM - với dân cư đông đúc đang ngày càng gia tăng. Với chất lượng vượt trội, công nghệ hiện đại cùng giá thành phải…

Top 1 địa chỉ mua tivi Xiaomi ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

09/01/2024

Top 1 địa chỉ mua tivi Xiaomi ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Bạn cần tìm các đại lý tivi Xiaomi tại Hà Nội để có thể mua được sản phẩm chất lượng và uy tín. Vậy tivi Xiaomi Hà Nội mua ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín…

Top 5 tivi Xiaomi bán chạy nhất năm 2023 tại Migiasi nên mua

29/12/2023

Top 5 tivi Xiaomi bán chạy nhất năm 2023 tại Migiasi nên mua

Xiaomi là một trong những thương hiệu tivi nổi tiếng trong thị trường đồ gia dụng điện tử dành cho gia đình. Với đa dạng các tính năng thông minh cũng…

Lợi ích chỉ có ở MIGIASI

Lợi ích chỉ có ở MIGIASI

CAM KẾT

Uy tín là vàng

VẬN CHUYỂN HOẢ TỐC

Ship COD toàn quốc

TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Thanh toán Online dễ dàng

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Tư vấn miễn phí