MI GIÁ SỈ

Menu

Chính sách vận chuyển & giao nhận

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Thời gian giao hàng: trong ngày làm việc đối với các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và khoảng 2-3 ngày đối với các tỉnh khác.

– Đối với hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng chuyển trước giá trị đơn đặt hàng cho  https://migiasi.vn/.  Các tài khoản có sử dụng SMS Banking nên sẽ nhận được thông tin ngay lập tức, https://migiasi.vn/ sẽ ngay lập tức xác nhận thông tin và chuyển hàng cho khách!

-Trách nhiệm của bên giao hàng (cung cấp dịch vụ Logistic): chịu trách nhiệm về thời gian giao hàng, tình trạng hàng hóa đảm bảo khi đến tay khách hàng. Trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của bên giao hàng, bên giao hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và chịu bồi thường theo giá trị sản phẩm, migiasi sẽ không chịu trách nhiệm do lỗi phát sinh chủ quan của bên giao hàng, trường hợp bất khả kháng chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% tổn thất.

- Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, https://migiasi.vn/  sẽ liên hệ thông tin kịp thời cho khách hàng để có biện pháp xử lý hợp lý.

1. Giao hàng nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp tại Migiasi.vn

Đối với Thành phố lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội , Đà Nẵng : giao hàng miễn phí trong 10km ( Khoảng cách từ địa chỉ nhận đến hệ thống https://migiasi.vn/  gần nhất CÓ HÀNG ).

Đối với các tỉnh khác: Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng.

2. Hình thức nhận hàng hóa

1. Nhận hàng trực tiếp tại Showroom/ Cửa hàng Migiasi

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với hóa đơn, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
 
- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

2. Nhận hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng  và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Công ty sẽ giao hàng tại nhà Quý khách.


- Bộ phận Giao hàng sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Chúng tôi không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

3. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

Trong trường hợp hàng qua nhà xe, hàng hóa sẽ được Migiasi kiểm tra, quay video khi đóng gói, gửi hàng để đảm bảo chất lượng hàng hóa trước khi gửi. Khi kiểm hàng, quý khách vui lòng làm tương tự (quay video bóc hàng, kiểm tra hàng) để Migiasi nắm tình trạng hàng hóa sau gửi. 

- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách. 

- Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 
- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG !

 

Lợi ích chỉ có ở MIGIASI

Lợi ích chỉ có ở MIGIASI

CAM KẾT

Uy tín là vàng

VẬN CHUYỂN HOẢ TỐC

Ship COD toàn quốc

TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Thanh toán Online dễ dàng

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Tư vấn miễn phí